Thứ tư 26/09/2018 16:14 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Học viện Báo chí và Tuyên truyền tham gia "Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2018"

Thứ bảy 10/03/2018 08:09

Ngày 11/03/2018, Ban Tư vấn tuyển sinh đại học 2018 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ đăng cai tổ chức tại khuôn viên Đại học Bách khoa Hà Nội. 

“Ngày hội Tư vấn tuyển sinh” là sự kiện thường niên của Báo Tuổi trẻ với quy mô toàn quốc nhằm giúp các học sinh được tiếp cận thông tin về kỳ thi tuyển sinh đại học 2018, đồng thời giúp các em có sự định hướng về nghiệp trong tương lai. Sự kiện sẽ diễn ra từ 7h – 16h, Chủ nhật, ngày 11/03/2018 tại khuôn viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Số 01, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Trong khuôn khổ sự kiện, các cán bộ tư vấn tuyển sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ tổ chức các hoạt động giao lưu, tư vấn và giải đáp các thắc mắc về quy chế tuyển sinh 2018 của Học viện cho các phụ huynh và học sinh ở quầy số 102. 

Đội ngũ tư vấn viên gồm các cán bộ Tư vấn tuyển sinh từ 16 khoa thuộc Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Tại đây, các tư vấn viên sẽ giúp bậc phụ huynh và các em học sinh giải đáp trực tiếp những thắc mắc về quy chế tuyển sinh hệ Đại học chính quy 2018 của Học viện, bao gồm chỉ tiêu tuyển sinh, cách thức xét tuyển và đặc biệt là về môn thi Năng khiếu báo chí … Bên cạnh đó, người tham gia sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về 38 chuyên ngành đào tạo thuộc các khối ngành Lý luận, Báo chí và Truyền thông; đồng thời, các chương trình học khác của Học viện như: học song bằng, các ngành học mới, chương trình Chất lượng cao cũng như chương trình Cử nhân Quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông cũng sẽ được giới thiệu tại “Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2018”.

Không chỉ được tư vấn tuyển sinh, phụ huynh và học sinh sẽ được những cán bộ giảng viên tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm của Học viện tư vấn về cơ hội việc làm cho các khối ngành Lý luận, Báo chí và Truyền thông...

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho “Ngày hội Tuyển sinh – Tư vấn hướng nghiệp Báo Tuổi trẻ 2018”  đang được Ban Tư vấn Tuyển sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền gấp rút hoàn thành.

Vừa qua, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã thông báo dự kiến chỉ tiêu tuyển sinh hệ Đại học chính quy 2018 của 38 chuyên ngành là 1800 sinh viên. Để biết thêm thông tin Tuyển sinh 2018, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thể cập nhật thường xuyên tại các kênh thông tin chính thức: 

Website: http://ajc.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ajc.edu.vn/

Bài viết: Thảo Hiền, Ban Truyền thông - Đối ngoại Đoàn Thanh niên

Học viện Báo chí & Tuyên truyền