Thứ năm 16/08/2018 15:26 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Trao hơn 20 triệu đồng cho sinh viên Phạm Tiến Huỳnh bị bệnh hiểm nghèo

Thứ hai 12/02/2018 11:11

Chiều 9/2/2018, PGS, TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện Khoa Nhà nước Pháp luật, Phòng Công tác chính trị của Học viện đã tới tại Bệnh viên Tim Hà Nội để thăm hỏi, động viên và trao hơn 20 triệu đồng từ sự ủng hộ của Ban Giám đốc, các đơn vị chức năng, thầy cô giáo và sinh viên các lớp của Nhà trường cho em Phạm Tiến Huỳnh, sinh viên lớp Quản lý xã hội K37 .


PGS,TS Lưu Văn An cùng đại diện Khoa Nhà nước Pháp Luật, Phòng Công tác chính trị thăm và trao tặng quà cho sinh viên Phạm Tiến Huỳnh, lớp Quản lý xã hội K37 tại Bệnh viện Tim Hà Nội

Trước đó, ngày11/1/2018, PGS,TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện và lãnh đạo Phòng Công tác chính trị đã đến Bệnh viện Phổi Trung ương để thăm hỏi, động viên, trao tặng 5 triệu đồng từ nguồn Quỹ hỗ trợ sinh viên của Học viện và quà của cá nhân cho sinh viên Phạm Tiến Huỳnh.

Gia đình Huỳnh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, việc điều trị cho em là quá lớn đối với gia đình. Trước hoàn cảnh đó, ngày 23/1/2018, Học viện tiếp tục ra tâm thư kêu gọi toàn Trường tham gia ủng hộ sinh viên Phạm Tiến Huỳnh để giúp em nhanh chóng vượt qua bệnh tật, có tiền điều trị bệnh. 

Tâm thư kêu gọi ủng hộ cho sinh viên Phạm Tiến Huỳnh

Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, tâm thư kêu gọi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban Giám đốc, các đơn vị chức năng, các thầy cô giáo, sinh viên các lớp trong toàn Học viện. Sau gần 20 ngày phát động, số tiền ủng hộ Huỳnh đã được hơn 20 triệu. PGS,TS Lưu Văn An đã trực tiếp mang đến trao cho em và gia đình trước Tết với mong muốn giúp em có tiền điều trị bệnh, nhanh chóng phục hồi sức khỏe, đón Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, người thân, bạn bè.

Phạm Tiến Huỳnh vừa phải trải qua ca phẫu thuật mổ não ở bệnh viện Việt Đức và hiện nay đã được chuyển sang Bệnh Tim Hà Nội điều trị tiếp, em đã tỉnh táo hơn rất nhiều.

Nhận ra thầy Lưu Văn An cùng các thầy cô giáo Học viện đến thăm, em bật khóc vì cảm động và gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo, các bạn sinh viên trong Học viện, các nhà hảo tâm đã luôn động viên và ủng hộ em trong quá trình điều trị. Huỳnh hứa sẽ cố gắng điều trị để nhanh chóng phục hồi sức khoẻ để tiếp tục trở lại học.

Phạm Tiến Huỳnh xúc động bật khóc khi nhận trước sự quan tâm và những tình cảm mà lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo, bạn học đã dành cho mình

Căn bệnh của Phạm Tiến Huỳnh là một bệnh hiểm nghèo, còn phải điều trị lâu dài, kinh phí rất tốn kém, vậy mong rằng với tinh thần tương thân tương ái, Huỳnh sẽ tiếp tục nhận được những sẻ chia từ các thầy cô, anh chị và bạn bè, các nhà hảo tâm trong và ngoài Học viện để em có thể tiếp tục ước mơ ngồi trên giảng đường Học viện Báo chí và Tuyên truyền./.

Các tin liên quan:

Tin: Trần Trí; nh: Hà ThuHọc viện Báo chí & Tuyên truyền