Thứ tư 26/09/2018 10:21 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Tham quan, dã ngoại nhân kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ hai 09/10/2017 08:09

Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20.10.1930 – 20.10.2017), ngày 7.10, Công đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức cho tất cả nữ cán bộ, công chức, viên chức trong toàn Học viện đi thăm quan, dã ngoại tại Thác Tú Sơn và khu du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng Kim Bôi, Hòa Bình.

Cùng đi với đoàn có PGS,TS Lưu Văn An - Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Phạm Minh Sơn – Chủ tịch Công đoàn Học viện; đại diện lãnh đạo các đơn vị, Chủ tịch các công đoàn bộ phận, cùng đông đảo nữ cán bộ công đoàn viên.

Công đoàn Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức dã ngoại nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam

 Đoàn đến tham quan Thác Tú Sơn (thuộc xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình). Cửu thác Tú Sơn bao gồm 9 dòng thác, mỗi dòng thác lại sở hữu vẻ đẹp đặc trưng của riêng mình, vừa có nét riêng biệt vừa lại hòa quyện vào nhau tạo nên danh thắng tuyệt đẹp. Tuy trời đổ mưa, nhưng không cản trở được sự nhiệt huyết chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại Thác Tú Sơn của Đoàn. 

Vượt qua những con đường nhỏ uốn lượn, những bậc thang được xây bằng đá, những chiếc cầu cong cong, Đoàn đã đi tham quan thác tình Âu Cơ, thác Tiên Tắm, thác Trải Chiếu Quan Lang, thác nàng Út Lót, thác Bạc, thác Trượng Phu, thác Thượng Ngàn, thác Mẫu và thác Thiên Ngọc Thạch. Tại đây, các cán bộ, viên chức đã chụp những bức ảnh cá nhân, tập thể làm kỷ niệm.

Tiếp đó, Đoàn di chuyển đến khu du lịch nghỉ dưỡng suối khoáng Kim Bôi, Hòa Bình, cùng dùng bữa trưa, liên hoan văn nghệ và thưởng thức nhiều hoạt động vui chơi giải trí - các hoạt động chủ yếu liên quan đến nguồn nước khoáng nóng tự nhiên của nơi này, như tắm khoáng, tắm bùn, tắm bổ xục, các dịch vụ chữa bệnh trị liệu… Ngoài ra, các cán bộ, viên chức sẽ được tận hưởng không gian yên tĩnh, thoáng đãng tuyệt vời của thiên nhiên trong lành nơi đây.

Đoàn tham quan tại Thác Tú Sơn

Chuyến tham quan dã ngoại đã thực sự mang đến những giây phút thư giãn thoải mái cho các nữ đoàn viên của Học viện

Cuối cùng, các cán bộ, viên chức có dịp được tham quan và mua những đặc sản tại địa phương như: măng rừng, nấm rừng, rau rừng, cơm lam,… cùng những món quà lưu niệm.

Chuyến tham quan dã ngoại tại thác Tú Sơn và khu du lịch nghỉ dưỡng Kim Bôi, Hòa Bình đã thực sự mang đến cho các nữ cán bộ, viên chức Học viện những giây phút thư giãn thoải mái, đồng thời góp phần kết nối tình cảm gắn bó thân thiết giữa các thành viên của Công đoàn như là một gia đình, trong đó mỗi thành viên đều cố gắng làm việc, cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển vững mạnh của Học viện.

Thu Quyên


Học viện Báo chí & Tuyên truyền