Thứ sáu 25/05/2018 19:53 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học chính quy tập trung khóa 33 và khóa 35B

Thứ hai 19/06/2017 12:00

Sáng nay 19/6, tại Hội trường lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học chính quy tập trung khóa 33 (2013 - 2017) và khóa 35B (2015 - 2017).

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học chính quy tập trung khóa 33 và khóa 35B 

Dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp đại học chính quy tập trung khóa 33 và khóa 35B, về phía khách mời có: Ông Bounleua Keomany, Bí thư thứ hai, Phụ trách Thông tin, Văn hóa và Du lịch, Đại sứ quán nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào tại Việt Nam. 

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có: PGS,TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS, TS Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ và đại diện lãnh đạo các khoa, ban, phòng, đơn vị trực thuộc Học viện; cán bộ, giáo viên chủ nhiệm các khoa đào tạo, giảng viên một số đơn vị trong Học viện; sinh viên tiêu biểu đại diện cho các lớp đại học chính quy tập trung khóa 33 và khóa 35B; đại diện các lớp sinh viên từ khóa 34 đến khóa 36 của Học viện. 

PGS, TS Mai Đức Ngọc, Trưởng Ban Quản lý Đào tạo báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên K33 và K35B

Mở đầu Lễ bế giảng, được sự ủy quyền của Giám đốc Học viện, PGS, TS Mai Đức Ngọc, Trưởng Ban Quản lý đào tạo đã báo cáo kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên các lớp đại học chính quy tập trung khóa 33 và khóa 35B. Theo đó, khóa 33 và khóa 35B có 39 lớp với 1.801 sinh viên thuộc 2 hệ: Hệ đại học 4 năm có 33 lớp với 1.406 sinh viên, trong đó có 16 sinh viên đến từ nước bạn Lào; hệ đại học thứ 2 có 6 lớp với 104 sinh viên; học ở 29 chuyên ngành thuộc 2 khối Lý luận chính trị và Báo chí – truyền thông. Khóa đào tạo này Học viện có nhiều dổi mới nhằm nâng cao chất lượng đạo tạo: đổi mới về chương trình và phương thức đào tạo theo hướng giảm tải về lý thuyết, tăng cường kỹ năng thực hành, thực tập đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực cao của xã hội...

Kết quả học tập, rèn luyện của sinh viên K33 và K35B cụ thể như sau: sinh viên ra trường xếp loại giỏi là 77 (chiếm 5,10%); loại khá là 996 sinh viên (chiếm 65,96%); trung bình khá là 436 sinh viên (chiếm 28,87%); trung bình là 01 (chiếm 0,06%).

PGS,TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng và chúc mừng các sinh viên K33 và K35B đã hoàn thành khóa học

Phát biểu bế giảng khóa học, thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS,TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành khóa học; biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên khóa 33 và 35B trong toàn bộ khóa học; đồng thời bày tỏ mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất mà các em đã đạt được tại Học viện sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng, là cơ sở giúp các em hiểu rõ về một ngành học, chuyên ngành học và vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và vào cuộc sống sau này.

PGS,TS Lưu Văn An nhấn mạnh: "Thời gian học tập tại Học viện không nhiều nhưng cũng đã đủ để các em cảm nhận được những tình cảm chân thành, tràn ngập yêu thương, quý mến từ các thầy cô, cán bộ của Nhà trường; của bạn bè trong lớp, trong trường. Mong rằng các em sẽ luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp, về mái nhà chung của chúng ta - Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chúc các em thành công trên con đường phía trước”.

PGS, TS Nguyễn Vũ Tiến, Phó Giám đốc Học viện và Ông Bounleua Keomany, Bí thư thứ hai Đại sứ quán nước Cộng hòa DCND Lào tại Việt Nam trao tặng giấy khen cho 10 sinh viên Lào K33 có thành tích trong học tập

Các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứa khoa học và rèn luyện được nhận Giấy khen của Giám đốc Học viện

Tại buổi Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các tập thể lớp và các sinh viên trong toàn khóa học, Giám đốc Học viện đã quyết định trao tặng giấy khen cho 03 tập thể lớp có thành tích “Lớp học tập tốt, rèn luyện tốt”; 62 sinh viên được khen thưởng “sinh viên giỏi”; 01 nhóm sinh viên có công trình nghiên cứu khoa học đạt giải Ba trong cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2016” do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức và 01 nhóm sinh viên được cấp chứng chỉ trong cuộc thi “Tin học văn phòng Thế giới”.

Các sinh viên được nhận bằng tốt nghiếp tại Lễ Bế giảng 

Trong niềm vui phấn khởi và vinh dự được nhận bằng tốt nghiệp, đại diện cho toàn thể các sinh viên khóa 33 và 35B nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Thongvanh Laochoung lớp Xuất bản 33A2 và sinh viên Phạm Thu Hường lớp Chính sách công K33 đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo và các thầy giáo, cô giáo, các khoa đào tạo, các phòng ban chuyên môn của Nhà trường đã nhiệt tình giúp đỡ, tạo điều kiện cho các sinh viên học tập, nâng cao kiến thức, kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh chính trị trong suốt thời gian học tập tại trường; đồng thời hứa sẽ quyết tâm vận dụng tốt những kiến thức học được tại trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Sinh viên Thongvanh Laochoung lớp Xuất bản 33A2 và sinh viên Phạm Thu Hường lớp Chính sách công K33 bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới lãnh đạo và các thầy giáo, cô giáo, các khoa đào tạo, các phòng ban chuyên môn của Nhà trường

Học viện Báo chí & Tuyên truyền