Thứ sáu 17/08/2018 18:38 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp cao học và nghiên cứu sinh đợt 2 năm 2017

Thứ sáu 19/01/2018 14:28

Sáng 19/1, tại Hội trường Lớn, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức  Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 2 năm 2017.

Dự Lễ bế giảng khóa học, về phía khách mời có: PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS Nguyễn Thị Thu Hà, Vụ trưởng Vụ Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Trung ương; Đồng chí Trần Thanh Lâm, Vụ Phó Vụ Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Trung ương.

Các đại biểu thực hiện nghi thức chào cờ tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 2 năm 2017

Tham dự Lễ bế giảng về phía đại biểu của Học viện Báo chí và Tuyên truyền có: PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Phạm Huy Kỳ, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chi Minh Học viện; trưởng, phó một số đơn vị trực thuộc Học viện; các giáo viên chủ nhiệm, hướng dẫn luận văn, luận án các lớp cùng toàn thể nghiên cứu sinh và học viên cao học đã hoàn thành khóa học, đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2017.

  PGS, TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ bế giảng

PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng khóa học

Tại Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 2 năm 2017, có 333 học viên đã được công nhận tốt nghiệp và được nhận bằng Thạc sĩ ; 11 nghiên cứu sinh được nhận bằng Tiến sĩ.

Vũ Hữu Hạnh - học viên Cao học Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước K20: "Mặc dù đi học nhưng mình vẫn phải đảm bảo hoàn thành công việc được giao tại cơ quan. Do đó, trong quá trình học tập mình đã gặp không ít khó khăn, đòi hỏi phải có sự quyết tâm rất cao mới có thể hoàn thành khóa học này.

Hôm nay mình đã được vinh dự  nhận tấm bằng tốt nghiệp Thạc sĩ của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, mình rất phấn khởi và tự hào. Mình muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo Học viện. Trong suốt 2 năm học tập tại Nhà trường, các thầy cô giáo đã rất tâm huyết, nhiệt tình truyền đạt kiến thức cho mình và tạo điều kiện, giúp mình hoàn thành được các yêu cầu mà khóa học đề ra.

Nguyễn Thanh Thủy - học viên Cao học Quản lý báo chí K21.2:  Hai năm học tập tại Học viện, mình rất ấn tượng về phong cách giảng dạy của các thầy cô giáo. Các thầy cô đã hướng dẫn cho mình có được phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học, hiệu quả. Đặc biệt các thầy cô đều là những chuyên gia truyền cảm hứng yêu nghề. Các thầy cô đã giúp mình biết xác định rõ được giá trị của công việc mình đang làm, sẽ làm để từ đó biết tự tạo cảm hứng và động lực cho mình trong công việc cũng như cuộc sống.

Hoàng Việt Chông - học viên Cao học Quản lý hoạt động tư tưởng văn hóa K21.2: Trong hai năm học tại Trường, mình đã thu nạp được rất nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực để phục vụ cho công việc chuyên môn của mình. Nếu có điều kiện, mình vẫn có nguyện vọng được trở  thành Nghiên cứu sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

PGS, TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao bằng tiến sĩ cho các nghiên cứu sinh tại Lễ bế giảng

      PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao bằng thạc sĩ cho các học viên

Phát biểu bế giảng khóa học, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã ghi nhận những cố gắng nỗ lực của các cán bộ, giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên trong toàn khóa học; khẳng định những thành tích của các nghiên cứu sinh, học viên sau khi tốt nghiệp sẽ là một phần quan trọng góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu của Nhà trường.

Với những kiến thức, kỹ năng và sự tu dưỡng phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị trong thời gian học tập tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, PGS,TS Trương Ngọc Nam mong rằng các tân Tiến sĩ, Thạc sĩ sẽ tiếp tục không ngừng rèn luyện, phấn đấu để tự hoàn thiện mình, đáp ứng yêu cầu ở các đơn vị công tác. Nhà trường luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ giúp các học viên nếu có nhu cầu tiếp tục nâng cao tri thức của mình tại bậc học tiếp theo.

    PGS,TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao bằng thạc sĩ cho các học viên

         PGS,TS Phạm Huy Kỳ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện trao bằng thạc sĩ cho các học viên

Thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, PGS,TS Lê Quốc Lý, Phó Giám đốc đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đạt được trong khóa đào tạo NCS và học viên cao học vừa qua.

PGS,TS Lê Quốc Lý nhấn mạnh: Nhận bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ chỉ là hành trang ban đầu Nhà trường trang bị cho các nghiên cứu sinh, học viên. Để làm tốt nhiệm vụ của mình, mỗi người cần tiếp tục trau dồi, nghiên cứu lý luận và thực tế, vận dụng sáng tạo những tri thức, kỹ năng đó để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần thúc đấy đất nước ta phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn hiện nay.

Đại diện cho các học viên, nghiên cứu sinh được nhận bằng tốt nghiệp, học viên Trần Quốc Hoan, lớp Cao học Xây dựng Đảng khóa 21 đã bày tỏ cảm ơn  đối với các thầy giáo, cô giáo Nhà trường; đồng thời bày tỏ sự quyết tâm vận dụng và phát huy tốt những kiến thức, kỹ năng được rèn luyện, học tập tại Học viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để xứng đáng là học viên, nghiên cứu sinh của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

(Quý vị quan tâm tới Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 2 năm 2017 có thể xem thêm một số hình ảnh về Lễ Bế giảng tại album trên Website ajc)./.

Bài liên quan:

Học viên Trần Quốc Hoan: Chúng em trân trọng và vô cùng biết ơn những giá trị kiến thức, giá trị đạo đức và giá trị nhân văn mà thầy cô giáo đã truyền đạt, giáo dục

                                                                                                                                                Trí Nhân


PGS,TS Lê Quốc Lý Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 2 năm 2017 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng khóa học

PGS,TS Lê Quốc Lý Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phát biểu tại Lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp các lớp Cao học và Nghiên cứu sinh đợt 2 năm 2017 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng khóa học

Học viện Báo chí & Tuyên truyền