Chủ nhật 22/07/2018 02:20 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Lãnh đạo Học viện làm việc với chủ nhiệm chương trình Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông, Đại học Middlesex

Thứ năm 07/09/2017 15:32

Chiều 7/9, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện đã có buổi tiếp và làm việc với bà Giannina Warren là giảng viên khoa Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo, chủ nhiệm chương trình Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông của Đại học Middlesex liên kết với Học viện.

Cùng tiếp và làm việc còn có PGS, TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo Khoa Quan hệ công chúng và quảng cáo, Ban Tổ chức – Cán bộ, Phòng Hợp tác quốc tế.

Quang cảnh buổi làm việc giữa lãnh đạo Học viện và bà Giannina Warren giảng viên khoa Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo, Chủ nhiệm chương trình Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông Đại học Middlesex

Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS, TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện bày tỏ vui mừng và nồng nhiệt chào đón bà Giannina Warren là giảng viên khoa Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo, đồng thời là Chủ nhiệm chương trình Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông của Đại học Middlesex đến thăm, làm việc tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

PGS, TS Trương Ngọc Nam trân trọng cảm ơn bà Giannina Warren đã nhiệt tình trao đổi, truyền đạt những kiến thức, phương pháp giảng dạy mới, hiện đại cho các giảng viên chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong những ngày qua. Những kinh nghiệm và kiến thức cùng các phương pháp giảng dạy của bà luôn được Ban lãnh đạo và giảng viên Nhà trường đánh giá cao. Nó rất hữu ích, giúp các giảng viên của Học viện học hỏi được nhiều điều bổ ích.

PGS,TS Trương Ngọc Nam cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội làm việc và đón tiếp bà Giannina Warren và rộng hơn là với các chuyên gia Đại học Middlesex; hy vọng bà Giannina Warren có thể bố trí và sắp xếp thời gian để có thể tiếp tục làm việc và giảng dạy tại Học viện dưới hình thức tiếp tục giảng dạy cho giảng viên hoặc giảng dạy cho các lớp đào tạo liên kết với Đại học Middlesex.

Đoàn cán bộ Học viện tại buổi làm việc

Bà Giannina Warren trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Học viện dành cho bà. Bà cũng cho biết, bà luôn cảm thấy vui và thoải mái mỗi khi được đến làm việc tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trong hai ngày 5 và ngày 6/9 được làm  việc với giảng viên Chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông của  Học viện. Bà đã chia sẻ với giảng viên về các công cụ quản lý sinh viên, phương pháp giảng dạy phù hợp cho từng học phần, cũng như làm rõ thắc mắc của các giảng viên về hệ thống kiểm tra đánh giá.

Bà Giannina giới thiệu các giảng viên của Học viện với giảng viên chính của các học phần ở Đại học Middlesex, để giảng viên của hai bên có thể trao đổi trực tiếp với nhau, cũng như giảng viên Đại học Middlesex có thể cập nhật cho giảng viên Học viện các tài liệu học tập mới nhất.Đồng thời, bà trao đổi với giảng viên Học viện về cách thức điều chỉnh tài liệu học tập do Middlesex cung cấp để phù hợp với thực tế văn hóa chính trị của Việt Nam; đồng thời bà cũng hiểu các khó khăn mà sinh viên Việt Nam có thể gặp phải, và chia sẻ kinh nghiệm với giảng viên Học viện nhằm thúc đẩy sinh viên đạt kết quả học tập cao nhất.

Bà Giannina giảng viên khoa Nghệ thuật và Công nghiệp sáng tạo, Chủ nhiệm chương trình Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông Đại học Middlesex tại buổi làm việc

Trong hai ngày làm việc, bà đánh giá cao trình độ chuyên môn, phương pháp giảng dạy và sự năng động, sáng tạo của các giảng viên Học viện. Các giảng viên Học viện tham gia buổi làm việc tích cực, chăm chú, năng động, chuẩn bị nhiều câu hỏi  thú vị cho bà.

Tại buổi làm việc với lãnh đạo Học viện, bà Giannina cũng trao đổi nhưng cách thức hợp tác giữa hai nhà trường để giúp giảng viên và sinh viên có được những trải nghiệm học thuật tốt nhất trong Chương trình Cử nhân quốc tế.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Học viện Báo chí & Tuyên truyền