Thứ tư 20/06/2018 20:14 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Khoa Quan hệ Quốc tế nhận bằng khen của Ban Tuyên Giáo Trung ương và Ban Chỉ đạo Công tác Thông tin đối ngoại

Thứ tư 02/08/2017 17:41

Sáng 2/8/2017 tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác Thông tin đối ngoại đã tổ chức Hội nghị toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện kết luận số 16- KL/TƯ của Bộ Chính trị (Khóa XI) và Chỉ thị số 26 - CT/TƯ của Ban Bí thư (Khóa X) về công tác Thông tin đối ngoại.
Khoa Quan hệ Quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong 8 đơn vị được nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Thông tin đối ngoại.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại.

Đến dự còn có Các đồng chí lãnh đạo, đại diện các Bộ, Ngành, Các Tỉnh, Thành phố, Các Sở Thông tin truyền thông trong cả nước.

Đồng chí Phạm Văn Linh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Công tác Thông tin đối ngoại đã đọc bản báo cáo tóm tắt sơ kết 5 năm thực hiện kết luận số 16- KL/TƯ của Bộ Chính trị (Khóa XI) và Chỉ thị số 26 - CT/TƯ của Ban Bí thư (Khóa X) về công tác Thông tin đối ngoại. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đạt được, những thuận lợi khó khăn và thách thức đặt ra trong công tác TTĐN hiện nay.

Hội nghị đã nghe các bản tham luận của các Bộ, Ngành, Tỉnh, Thành phố và thảo luận về các biện pháp tăng cường phối hợp làm tốt hơn nữa công tác Thông tin đối ngoại.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận Hội nghị, Đồng chí Võ Văn thưởng nhấn mạnh: Công tác TTĐN là nhiệm vụ quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh đất nước, con người, văn hóa Việt Nam đến với thế giới, vì vậy cần phối hợp tốt hơn nữa để công tác TTĐN góp phần phát triển đất nước.

Cũng tại Hội nghị này, Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo Công tác Thông tin đối ngoại đã tặng Bằng khen cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác TTĐN 5 năm qua.

Khoa Quan hệ Quốc tế - Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trong 8 đơn vị được nhận Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác Thông tin đối ngoại.

PGS,TS Phạm Minh Sơn, Trưởng Khoa Quan hệ Quốc tế đã thay mặt Khoa QHQT nhận Bằng khen và tiền thưởng do đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trưởng Ban chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại trao tặng.

PV

Học viện Báo chí & Tuyên truyền