Thứ sáu 25/05/2018 23:49 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nâng cao năng lực tiếng Anh cho giảng viên

Thứ năm 06/07/2017 14:12

Thực hiện Kế hoạch triển khai Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, sáng 28/6 Học viện đã phối hợp với Hội đồng Anh tại Việt Nam khai giảng lớp “Nâng cao năng lực tiếng Anh cho giảng viên”

Đại biểu và học viên tham dự lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng Nâng cao năng lực tiếng Anh cho giảng viên

Tham dự Lễ khai giảng về phía Hội đồng Anh có: bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc Các chương trình giảng dạy tiếng Anh trong hệ thống giáo dục - Hội đồng Anh tại Việt Nam; ông Keegan Philip Jonh, giảng viên giảng dạy lớp Bồi dưỡng.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền có: PGS, TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS, TS Nguyễn Vũ Tiến, Phó Giám đốc Học viện, TS Trần Xuân Học, Trưởng Ban Tổ chức - Cán bộ cùng các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị, thành viên Ban quản lý Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020 của Học viện và đầy đủ 20 học viên tham gia lớp Bồi dưỡng.

TS Trần Xuân Học, Trưởng Ban Tổ chức  - Cán bộ đọc quyết định mở lớp học

Lớp Bồi dưỡng Nâng cao năng lực tiếng Anh cho giảng viên diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 16/9/2017 nhằm nâng cao trình độ, năng lực tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên giảng dạy tiếng Anh, tiếng Anh chuyên ngành; giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh; giảng dạy chương trình liên kết quốc tế; giảng dạy chương trình chất lượng cao tại Học viện.

Tham gia lớp bồi dưỡng các học viên được nâng cao kiến thức, năng lực và phát triển ngôn ngữ tiếng Anh trong các lĩnh vực: các chiến lược nói và viết; nâng cấp vốn từ vựng; các vấn đề phát âm thường gặp và giải pháp; tăng cường độ chính xác về ngữ pháp…

PGS, TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện phát biểu tại lễ Khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, PGS, TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của lớp học đối với nâng cao trình độ, chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh của đội ngũ giảng viên Học viện. Nâng cao trình độ, chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên Học viện là một trong các yếu tố cơ bản và quan trọng nhất trong việc nâng cao chất lượng đào tạo chung của Nhà trường. Để lớp học đạt được kết quả cao nhất, Giám đốc yêu cầu các học viên chấp hành nghiêm túc quy chế lớp học và nỗ lực học tập.

Bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc Các chương trình giảng dạy tiếng Anh trong hệ thống giáo dục - Hội đồng Anh tại Việt Nam bày tỏ vui mừng được hợp tác với Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Bà Nguyễn Thu Trang – Giám đốc Các chương trình giảng dạy tiếng Anh trong hệ thống giáo dục - Hội đồng Anh tại Việt Nam bày tỏ vui mừng, phấn khởi về việc hợp tác với cơ sở đào tạo báo chí hàng đầu của Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng năng lực tiếng Anh cho đội ngũ giảng viên của Nhà trường; tin tưởng rằng đây là khởi đầu tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa Hội đồng Anh và Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Bà mong muốn sau khóa học, trình độ và kỹ năng của các học viên sẽ có sự thay đổi tích cực, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Ngay sau khai giảng, ông Keegan Philip Jonh , Giảng viên đến từ Hội đồng Anh đã cùng các học viên của lớp học tham gia bài học đầu tiên.

Học viện Báo chí & Tuyên truyền