Chủ nhật 22/07/2018 02:08 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo năm 2017

Thứ năm 10/08/2017 12:44

Trong hai ngày 8 và 9/8, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp với Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác khoa học và công nghệ, môi trường; Giáo dục và Đào tạo, dạy nghề; Y tế và các vấn đề xã hội (các lĩnh vực Khoa giáo) cho đội ngũ cán bộ tuyên giáo cấp tỉnh năm 2017.

PGS, TS Phạm Huy Kỳ, Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã dự và phát biểu bế mạc Hội nghị.Tham dự Hội nghị có 330 đại biểu trên tổng số 70 đoàn thuộc Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành phố, Đảng ủy khối các cơ quan trực thuộc Trung ương, Trung ương các tổ chức chính trị - xã hội, Tổng cục Chính trị Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị Bộ Công an… Trong 02 ngày, Hội nghị đã được các báo cáo viên truyền đạt 04 chuyên đề trọng yếu thuộc lĩnh vực khoa giáo.

Phát biểu bế giảng Hội nghị, PGS, TS Phạm Huy Kỳ khẳng định, công tác bồi dưỡng nói chung, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo các lĩnh vực Khoa giáo nói riêng luôn có vị trí quan trọng đặc biệt trong việc nâng cao chất lượng dự báo, hoạch định chính sách, định hướng dư luận xã hội và tham mưu cho các cấp ủy Đảng. Thay mặt Ban Tổ chức và đơn vị phối hợp, PGS, TS Phạm Huy Kỳ đã trao chứng chỉ cho các đại biểu thông qua đại diện các đoàn tham dự Hội nghị.

PGS, TS Phạm Huy Kỳ đã trao chứng chỉ cho các đại biểu tham dự Hội nghị tập huấn

 công tác tuyên giáo năm 2017

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, sự thành công của Hội nghị lần này là kết quả của sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền với ban Tuyên giáo Trung ương trong nhiều năm qua.    

Học viện Báo chí & Tuyên truyền