Thứ sáu 25/05/2018 02:40 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Học viện Báo chí và Tuyên truyền thăm và tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa

Thứ tư 05/07/2017 08:01

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017), sáng ngày 4/7, Đoàn công tác của Học viện Báo chí và Tuyên truyền do PGS, TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà các thương, bệnh binh đang được chăm sóc tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

Tham dự Đoàn công tác có các đồng chí: đ/c Lê Khánh Lộc, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Học viện; đ/c Mai Đức Ngọc, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Quản lý đào tạo Học viện; đ/c Trần Thanh Giang, Chánh Văn phòng Học viện; đ/c Nguyễn Văn Minh, Trưởng phòng Công tác Chính trị Học viện; đ/c Đinh Quang Tuấn, Phó Trưởng khoa Kiến thức Giáo dục đại cương.

Đoàn cán bộ Học viện thăm và tặng quà thương, bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa

Thay mặt Đoàn công tác, PGS, TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện bày tỏ sự biết ơn đối với những hy sinh mất mát của các thương, bệnh binh, những người đã hy sinh một phần xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đất nước đã hòa bình, nhưng những người thương, bệnh binh tại các Trung tâm điều dưỡng vẫn ngày đêm phải đấu tranh với bệnh tật, sự hoành hành của những vết thương mà một thời chiến tranh đã đi qua và để lại.

PGS, TS Trương Ngọc Nam kính chúc các thương, bệnh binh vượt qua mọi khó khăn, vượt qua bệnh tật để sống vui, sống khỏe và tiếp tục cống hiến, là tấm gương sáng động viên lớp con cháu tiếp tục giữ vững truyền thống anh hùng của cha ông, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ: “Thương binh tàn nhưng không phế”.

PGS, TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện bày tỏ sự biết ơn đối các thương, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa

Thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, học viên, sinh viên của Học viện, PGS, TS Trương Ngọc Nam đã trao tặng những phần quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa.

PGS, TS Trương Ngọc Nam đã trao tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa

Thay mặt cán bộ, nhân viên, anh em thương binh, bệnh binh và người có công tỉnh Thanh Hóa, bà Hoàng Thị Minh, Phó Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Thanh Hóa xúc động bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc khi được đón đoàn công tác của Học viện Báo chí và Tuyên truyền đến thăm và tặng quà. Bà coi đó là món quà tinh thần vô giá đối với thương, bệnh binh.

Bà Hoàng Thị Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó trong chăm sóc sức khỏe người có công với cách mạng.

Đoàn cán bộ Học viện thăm nơi ăn, ở, sinh hoạt và trò chuyện thân mật, thăm hỏi tình hình sức khỏe các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm

Đoàn cán bộ Học viện đã thăm nơi ăn ở sinh hoạt và trò chuyện thân mật, thăm hỏi tình hình sức khỏe các thương binh, bệnh binh đang điều dưỡng tại Trung tâm,cũng như điều kiện hoàn cảnh gia đình của từng người.

Trung tâm Điều dưỡng Người có công tỉnh Thanh Hóa, Xã Quảng Thọ, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa  là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thanh Hóa. Có nhiệm vụ:

- Tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng lao động cho thương binh, bệnh binh nặng các loại và thương binh nặng bị tâm thần mãn tính và thực hiện đầy đủ chế độ, chính sách, tiêu chuẩn đãi ngộ của Nhà nước đối với thương binh nặng thuộc phạm vi quản lý.

- Phục hồi chức năng cho người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. 


Học viện Báo chí & Tuyên truyền