Thứ tư 26/09/2018 10:33 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Thứ hai 12/02/2018 08:01

Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra sáng 10/2/2018 trong không khí phấn khởi, thân mật, ấm tình đồng chí và đồng nghiệp.

Dự buổi gặp mặt có PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Phạm Huy Kỳ, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Học viện qua các thời kỳ; trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Học viện; cùng toàn thể cán bộ hưu trí của Nhà trường.

Quang cảnh buổi gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ hưu trí của Học viện; đồng thời vui mừng báo cáo về một số kết quả công tác của Học viện đã đạt được trong năm 2017 và một số định hướng phát triển trọng tâm Nhà trường trong thời gian tới.


 PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt cán bộ hưu trí của Học viện nhân dịp Xuân Mậu Tuất - năm 2018

Nhân dịp này, PGS,TS Trương Ngọc Nam cũng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các thế hệ cán bộ hưu trí, khẳng định thành tích đạt được hôm nay của Học viện là nhờ sự kế thừa, phát huy những truyền thống của nhiều thế hệ cán bộ hưu trí Học viện. Giám đốc Học viện mong rằng các đồng chí cán bộ hưu trí của Nhà trường luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục có những đóng góp thiết thực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường.

Cũng tại buổi gặp mặt nhân dịp Xuân mới sắp đến, Học viện đã phối hợp với Hội Cựu Giáo chức Học viện tổ chức mừng thọ cho các hội viên khi tròn:  95 tuổi, 90 tuổi, 85 tuổi, 80 tuổi, 75 và 70 tuổi.

PGS,TS Trương Ngọc Nam trao quà cho hội viên được mừng thọ tuổi 90

 Hội viên được mừng thọ trong buổi Gặp mặt cán bộ hưu trí dịp Xuân Mậu Tuất - 2018

Sau buổi gặp mặt chung của Nhà trường, các đơn vị trong Học viện tiếp tục tổ chức giao lưu, gặp mặt với các cán bộ hưu trí đã từng công tác tại đơn vị để ôn lại những truyền thống Nhà trường, của đơn vị; gắn kết và chia sẻ với nhau về những câu chuyện gia đình, cuộc sống thường ngày, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu để vận dụng làm tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao phó, góp phần xây dựng đơn vị, Học viện ngày càng phát triển vững mạnh.

(Quý vị quan tâm có thể xem thêm một số hình ảnh về buổi gặp mặt cán bộ hưu trí tại album trên Website ajc)

 Trí Nhân

Học viện Báo chí & Tuyên truyền