Chủ nhật 22/07/2018 02:21 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Đoàn công tác Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm việc với Học viện

Thứ sáu 08/09/2017 16:44

Trong hai ngày 8 và  9/9, đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương do đồng chí Khúc Văn Điệp, Phó Vụ trưởng Vụ Trung ương 1 làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Học viện Báo chí và Tuyên truyền về công tác tổ chức - cán bộ, công tác đào tạo và một số các công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức và kiểm tra giám sát của Học viện.
.

Cùng đi với đoàn còn có: đồng chí Nguyễn Hữu Chiến, Phó Vụ trưởng Vụ Trung ương 1; đồng chí Nguyễn Như Huyên, Phó Chánh văn phòng Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Về phía Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh có: đồng chí Trần Văn Phòng, Phó Bí thư Đảng Ủy Học viện; đồng chí Phạm Tất Thắng, Ủy viên Ban thường vụ, Chánh văn phòng Đảng ủy Học viện; đồng chí Nguyễn Thị Bích Lan, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Học viện.

Quang cảnh buổi làm việc chiều ngày 8/9 của Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại Học viện

Tiếp và làm việc với đoàn công tác có các đồng chí: PGS, TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS, TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Học viện cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng – Đoàn thể;  Ban Tổ chức – Cán bộ; Ban Quản lý đào tạo

Đoàn công tác của Ủy ban Kiểm tra Trung ương và Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh làm việc tại Học viện

Tại các buổi làm việc trong hai ngày 8 và 9/9, đoàn giám sát của Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã được nghe đại diện Đảng ủy; Ban Giám đốc; lãnh đạo chi bộ Ban Tổ chức – Cán bộ; Ban Quản lý đào tạo và Ủy Ban kiểm tra Học viện báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2016 và 6 tháng đầu năm 2017.

PGS, TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi làm việc

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí đồng chí Khúc Văn Điệp, Phó Vụ trưởng Vụ Trung ương 1 đã nghi nhận những kết quả Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời kỳ vọng Đảng ủy; Ban Giám đốc; Ủy Ban kiểm tra Học viện; các chi bộ trực thuộc Học viện sẽ tiếp tục quan tâm và triển khai có hiệu quả các mặt công tác trong thời gian tới, đặc biệt là một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức - cán bộ, công tác đào tạo và một số các công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức và kiểm tra giám sát trong Học viện.

Đồng chí Khúc Văn Điệp, Phó Vụ trưởng Vụ Trung ương 1 kết luận tại buổi làm việc


Học viện Báo chí & Tuyên truyền