Thứ tư 26/09/2018 10:48 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Đảng ủy, Ban Giám đốc chúc mừng Khoa Tuyên truyền nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống Ngành Tuyên giáo

Thứ tư 01/08/2018 12:16

Sáng 1/8, PGS, TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng một số lãnh đạo các đơn vị chức năng trong Học viện đã đến chúc mừng Khoa Tuyên truyền nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo (1/8/1930 – 1/8/2018).


Đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện cùng lãnh đạo một số đơn vị trong Học viện tặng hoa chúc mừng tập thể Khoa Tuyên truyền nhân kỷ niệm 88 năm Ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo 

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, PGS,TS Trương Ngọc Nam đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Khoa Tuyên truyền.

Trước những yêu cầu mới về nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội đặt ra hiện nay, PGS,TS Trương Ngọc Nam yêu cầu Khoa Tuyên truyền cần bám sát các mục tiêu đào tạo chung của Nhà trường, đổi mới mạnh mẽ phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo các chuyên ngành, các bậc đào tạo của Khoa. Đặc biệt, cần tăng cường kết nối với các cơ quan, tổ chức để từ đó xây dựng chương trình đào tạo của Khoa ngày càng tiên tiến, có tính liên thông, đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

TS Lương Ngọc Vĩnh, Trưởng Khoa Tuyên truyền phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đơn vị trong Học viện đã dành cho Khoa Tuyên truyền

TS Lương Ngọc Vĩnh, Trưởng Khoa Tuyên truyền trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đơn vị trong Học viện đã luôn quan tâm, dành những tình cảm tốt đẹp cho tập thể Khoa Tuyên truyền.

TS Lương Ngọc Vĩnh chia sẻ về những khó khăn và thách thức mà Khoa Tuyên truyền đang gặp phải trong giai đoạn hiện nay; đồng thời mong rằng trong thời gian tới, Khoa Tuyên truyền sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao hơn nữa của Đảng ủy, Ban Giám đốc để Khoa tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa được truyền thống tốt đẹp và có những bước phát triển mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới mà lãnh đạo Nhà trường giao phó./.

Tin, Ảnh: Trí Nhân

Học viện Báo chí & Tuyên truyền