Thứ ba 19/06/2018 03:55 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý Phòng Hợp tác quốc tế và điều động cán bộ về công tác tại Khoa Ngoại ngữ

Thứ bảy 09/06/2018 12:31

Sáng 7/6, tại Phòng họp C - Nhà Hành chính Trung tâm Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý Phòng Hợp tác quốc tế và điều động cán bộ về công tác tại Khoa Ngoại ngữ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Dự Lễ công bố Quyết định, về phía Học viện CTQG Hồ Chí Minh có TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ; PGS,TS Nguyễn Thắng Lợi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ; TS Nguyễn Hồng Vân, Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế.

Về phía Học viện Chính trị khu vực I có: PGS,TS Hoàng Văn Hoan, Phó Giám đốc; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức - Cán bộ.

Về phía Học viện Báo chí và Tuyên truyền, dự buổi lễ có PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện; PGS,TS Lưu Văn An, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; PGS,TS Phạm Huy Kỳ, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện; đại diện lãnh đạo Văn phòng Học viện; toàn thể cán bộ, giảng viên của Phòng Hợp tác quốc tế và Khoa Ngoại ngữ.

Quang cảnh Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý Phòng Hợp tác quốc tế và điều động cán bộ về công tác tại Khoa Ngoại ngữ, Học viện báo chí và Tuyên truyền

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm ThS Nguyễn Thị Thu Hường thôi giữ chức vụ Trưởng Phòng Các tổ chức quốc tế, Vụ Hợp tác quốc tế để giữ chức Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền kể từ ngày 01/06/2018. Thời hạn giữa chức vụ bổ nhiệm là 5 năm.

TS Trương Công Đắc, Phó Vụ trưởng Phụ trách Vụ Tổ chức - Cán bộ Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh công bố quyết định của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý Phòng Hợp tác quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, TS. Trương Công Đắc đã công bố Quyết định điều động cán bộ do thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy. Theo đó, từ ngày 15/6/2018, 8 cán bộ thuộc Bộ môn Ngoại ngữ, Học viện CTQG Hồ Chí Minh và 3 cán bộ thuộc Tổ Ngoại ngữ, Học viện Chính trị khu vực I được điều động về công tác tại Khoa Ngoại ngữ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

PGS,TS Nguyễn Thắng Lợi, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức – Cán bộ  Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh công bố danh sách cán bộ được điều động theo quyết định của Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về công tác tại Khoa Ngoại ngữ, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Phát biểu tại Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trân trọng cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã quan tâm kiện toàn đội ngũ nhân sự lãnh đạo, quản lý cho Phòng Hợp tác quốc tế và đội ngũ cán bộ, giảng viên cho Khoa Ngoại Ngữ của Nhà trường.

Trong giai đoạn hiện nay, Học viện đang đẩy mạnh kiện toàn bộ máy theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 6, khóa XII về sắp xếp tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn, hoạt động hiện lực, hiệu quả đối với các khoa, phòng, ban chức năng trong Học viện. Do đó, PGS,TS Trương Ngọc Nam yêu cầu đối với mỗi đồng chí khi nhận nhiệm vụ, công tác cần phải tiếp tục không ngừng học hỏi để nâng cao nghiệm vụ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; giữ vững sự đoàn kết nội bộ, mỗi người luôn phải nỗ lực vì sự phát triển vững mạnh chung của đơn vị, của nhà trường.

PGS,TS Trương Ngọc Nam phát biểu
giao nhiệm vụ cho Khoa Ngoại ngữ và những cán bộ, giảng viên được điều động về công tác tại Khoa

Trên cương vị công tác và nơi công tác mới, các cán bộ, giảng viên cũng đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng, mong muốn được lãnh đạo nhà trường tiếp tục quan tâm,  tạo điều kiện để các đồng chí có thể hoàn thành tốt nhiệm được giao; đồng thời hứa sẽ nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Học viện và không ngừng học hỏi, nỗ lực hết mình vì tập thể, duy trì sự đoàn kết nội bộ, đồng tâm, đồng lòng vì sự phát triển vững mạnh của đơn vị, của nhà trường./.

Tin, Ảnh: Trí Nhân