Thứ tư 26/09/2018 04:41 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Tiếp và làm việc với GS,TS Peter Rodenberg, Đại học Tổng hợp Hamburg

Thứ sáu 09/10/2015 12:53

Chiều 2/10/2015, PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến, Phó Giám đốc Học viện đã có buổi tiếp và làm việc với GS,TS Peter Rodenberg, Đại học Tổng hợp Hamburg (Cộng hòa Liên bang Đức). Cùng tiếp và làm việc còn có đại diện lãnh đạo và một số giảng viên Khoa Phát thanh - Truyền hình, cán bộ Phòng Hợp tác quốc tế.

GS,TS Peter Rodenberg, Đại học Tổng hợp Hamburg đến làm việc tại Học viện từ ngày 27/9 đến 3/10/2015. Trong thời gian làm việc tại Học viện, ông đã tham gia giảng dạy khóa Kỹ năng sản xuất Tin truyền hình - Bố cục hình ảnh cho các cán bộ, giảng viên Khoa Phát thanh - Truyền hình. 

Quang cảnh tiếp và làm việc với GS,TS Peter Rodenberg, Đại học Tổng hợp Hamburg

Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến, Phó Giám đốc Học viện cảm ơn GS,TS Peter Rodenberg đã nhiệt tình tham gia giảng dạy, hướng dẫn và cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho các cán bộ, giảng viên nhà trường về các kỹ năng sản xuất Tin truyền hình tiên tiến hiện nay và Phương pháp giảng dạy mới.

PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến hy vọng rằng trong thời gian tới, GS,TS Peter Rodenberg tiếp tục có nhiều chuyến công tác hơn nữa tại Học viện. Lãnh đạo, cán bộ, giảng viên của Học viện sẽ luôn chào đón ông đến làm việc tại nhà trường. 

PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến trao tặng quà lưu niệm của Nhà trường cho GS,TS Peter Rodenberg

GS,TS Peter Rodenberg trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường đã dành cho ông trong suốt thời gian ông làm việc tại Học viện. Ông cho biết, làm việc tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền luôn tạo cho ông sự thoải mái, thích thú như đang ở ngôi nhà thân thiết của mình. Do đó, trong thời gian qua, ông đã luôn mong muốn sớm được trở lại làm việc tại Học viện.


GS,TS Peter Rodenberg chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, cán bộ, giảng viên nhà trường trong buổi làm việc

Nhận xét về các cán bộ, giảng viên tham gia khóa bồi dưỡng lần này, GS,TS Peter Rodenberg hào hứng cho biết ông rất hài lòng với tinh thần học tập nghiêm túc, tích cực, ham học hỏi và rất sáng tạo của các cán bộ, giảng viên nhà trường. Ông tin rằng đội ngũ cán bộ, giảng viên này sẽ là thành phần tích cực đóng góp quan trọng vào nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Khoa Phát thanh - Truyền hình cũng như góp phần củng cố thương hiệu, uy tín của Học viện Báo chí và Tuyên truyền trong nước và quốc tế.

PV AJC

 

 

Học viện Báo chí & Tuyên truyền