Thứ tư 15/08/2018 02:32 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Hội thảo "Cơ hội học tập Quan hệ công chúng và truyền thông tại Việt Nam"

Chủ nhật 10/07/2016 14:45

Ngày 16/7, Học viện Báo chí và Tuyên truyền phối hợp với Trung tâm Anh ngữ GLN tổ chức buổi hội thảo chuyên đề "Cơ hội học tập Quan hệ công chúng và Truyền thông".

Đến với Hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về xu hướng đào tạo ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông ở Việt Nam hiện nay, những lựa chọn cũng như cơ hội học tập tối ưu. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được nghe chia sẻ kinh nghiệm của những người đã từng có thời gian học tập ngành quan hệ công chúng và truyền thông ở nước ngoài, từ đó đưa ra được lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất cho tương lai. Hướng dẫn cách học tiếng Anh hiệu quả để thành công trong ngành Quan hệ công chúng và Truyền thông - một môi trường năng động và đòi hỏi nền tảng ngoại ngữ vững chắc cũng là một phần thú vị của Hội thảo. Cuối chương trình, các bạn tham dự Hội thảo sẽ có cơ hội nhận được học bổng học tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ GLN - một trong những đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay. 

Diễn giả

·  Tiến sỹ Vũ Thanh Vân - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, Học viện Báo chí và Tuyên truyền

·  Tiến sỹ Phạm Hải Chung - Giảng viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Cựu nghiên cứu sinh chuyên ngành truyền thông tại Vương quốc Anh

Thời gian: 14h thứ Bảy, ngày 16/07/2016

Địa điểm: Trung tâm Anh ngữ GLN, tầng 10 tòa nhà Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội


Học viện Báo chí & Tuyên truyền