Thứ tư 15/08/2018 05:54 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Học viện làm việc với TS Signy Henderson, Phó Trưởng khoa Truyền thông và Nghệ thuật biểu diễn, Đại học Middlesex

Thứ ba 06/10/2015 16:28

Sáng 6/10/2015, PGS,TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện và PGS,TS Nguyễn Vũ Tiến, Phó Giám đốc đã có buổi tiếp và làm việc với TS Signy Henderson, Phó Trưởng khoa Truyền thông và Nghệ thuật biểu diễn, Đại học Middlesex (Vương quốc Anh).

Đây là hoạt động chuẩn bị cho công tác đón Đoàn phê duyệt tổ chức và kiểm định Chương trình đào tạo quốc tế của Đại học Middlesex (Vương quốc Anh) sang làm việc tại Học viện trong ngày 7 và 8/10. Cùng tiếp và làm việc còn có lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế và Ban Chủ nhiệm Chương trình đào tạo quốc tế.


Học viện làm việc với TS Signy Henderson, Phó Trưởng khoa Truyền thông và Nghệ thuật biểu diễn, Đại học Middlesex

Thay mặt lãnh đạo Học viện, PGS,TS Trương Ngọc Nam bày tỏ vui mừng chào đón TS Signy Henderson đến thăm, làm việc tại nhà trường và thông báo một số hoạt động chuẩn bị của Học viện cho công tác  kiểm định Chương trình đào tạo quốc tế như: nâng cấp cơ sở vật chất, hoàn thiện hệ thống văn bản quản lý và bồi dưỡng giảng viên...; đồng thời nhấn mạnh việc xác định liên kết đào tạo quốc tế là một hướng đi quan trọng để Học viện tiếp cận với phương thức giáo dục tiên tiến trên thế giới. PGS,TS Trương Ngọc Nam mong muốn TS Signy Henderson sẽ cung cấp, chia sẻ với Nhà trường về những kinh nghiệm, quy trình và tiêu chuẩn kiểm định chất lượng mà Vương quốc Anh đang áp dụng hiện nay.


TS Signy Henderson, Phó Trưởng khoa Truyền thông và Nghệ thuật biểu diễn, Đại học Middlesex

TS Signy Henderson bày tỏ vui mừng được đến làm việc tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đồng thời cho biết rằng giữa Học viện Báo chí và Tuyên tuyền và Đại học Milddlesex đã có sự chuẩn bị công phu, trong thời gian dài cho sự kiện phê duyệt và kiểm định chương trình đào tạo. Hai bên đã trao đổi hàng nghìn trang tài liệu về nội dung chương trình và các văn bản quản lý liên quan. TS Signy Henderson cũng bày tỏ sự ấn tượng của mình đối với khả năng sử dụng tiếng Anh của đội ngũ giảng viên Học viện.

Tại buổi làm việc, TS Signy Henderson đã điểm qua những hoạt động chính trong chương trình phê duyệt tổ chức và kiểm định. Theo đó, chương trình phê duyệt tổ chức nhằm bảo đảm rằng, đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất, hệ thống văn bản quản lý của Học viện là đầy đủ để triển khai chương trình của Đại học Middlesex. Chương trình kiểm định tìm hiểu khả năng của Học viện, đặc biệt là đội ngũ giảng viên trong việc giảng dạy và hỗ trợ sinh viên.

Ngoài ra, hai bên cũng đã trao đổi một số vấn đề liên quan khác để nắm rõ hơn cách thức và nội dung cụ thể mà đoàn kiểm định sẽ làm việc tại Học viện. Sau buổi làm việc với Ban Giám đốc, TS Signy Henderson tiếp tục có cuộc làm việc với các giảng viên chính của Chương trình đào tạo quốc tế để trao đổi các vấn đề chuyên môn.


TS Signy Henderson trao đổi các vấn đề chuyên môn với các giảng viên chính của Chương trình đào tạo quốc tế

PV AJC

Học viện Báo chí & Tuyên truyền