Thứ tư 26/09/2018 15:18 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Khai giảng Lớp học trực tuyến về Quan hệ công chúng với Đại học Nữ sinh Sookmyung (Hàn Quốc)

Thứ năm 13/04/2017 16:51

Chiều 13/4, tại phòng học trực tuyến nhà B1, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã tổ chức khai giảng Lớp học trực tuyến về Quan hệ công chúng với Đại học Nữ sinh Sookmyung (Hàn Quốc).

Dự khai giảng lớp học tại điểm cầu Học viện Báo chí và Tuyên truyền có: TS Vũ Thanh Vân, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; ThS Lê Thị Phương Hảo, Phó Giám đốc Trung tâm Thực hành và Hỗ trợ đào tạo; ThS Nguyễn Thị Minh Hiền, Phó Trưởng khoa Quan hệ công chúng và quảng cáo cùng các chuyên viên trợ giảng phòng Hợp tác quốc tế.

Tại điểm cầu Đại học Nữ sinh Sookmyung có: TS Samsup Cho, Giảng viên khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Đại học Nữ sinh Sookmyung (Hàn Quốc).

Các đại biểu tham dự Khai giảng lớp học trực tuyến về Quan hệ công chúng

Lớp học trực tuyến về Quan hệ công chúng diễn ra từ ngày 13/4 đến ngày 6/7/2017, do TS Samsup Cho, Giảng viên Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Đại học Nữ sinh Sookmyung giảng dạy.

Lớp học có 26 sinh viên tham gia học tập, đây là những sinh viên tiêu biểu được lựa chọn từ hai nhóm đối tượng: sinh viên chương trình Cử nhân quốc tế Quảng cáo, PR và Truyền thông;sinh viên Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo. Các sinh viên này đều có khả năng học tập trực tiếp bằng tiếng Anh.

Khóa học được thiết kế nhằm giới thiệu những kiến thức căn bản về quan hệ công chúng. Nội dung học sẽ bao gồm định nghĩa về quan hệ công chúng, so sánh điểm khác biệt giữa quảng cáo và tiếp thị, quản lý vấn đề, khủng khoảng truyền thông, lập kế hoạch chiến dịch, sự kiện quan hệ công chúng. Qua đó, khóa học sẽ mang đến bức tranh tổng quan về giá trị của quan hệ công chúng trong xã hội.

TS Vũ Thanh Vân, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu khai giảng lớp học, TS Vũ Thanh Vân, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng cám ơn TS Samsup Cho đã tham gia giảng dạy trực tiếp cho các sinh viên của nhà trường; đồng thời cũng khẳng định ý nghĩa của lớp học đối với các sinh viên Học viện; mong sinh viên của lớp học cố gắng nỗ lực học tập để khóa học đạt được kết quả cao nhất.

TS Samsup Cho, giảng viên lớp học bày tỏ tin tưởng khóa học sẽ thành công tốt đẹp bởi với ông lĩnh vực Quan hệ công chúng được coi là một sở trường còn các sinh viên tham gia lớp học là những sinh viên ưu tú, đã trải qua vòng phỏng vấn nghiêm túc và khó khăn của các giảng viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Ông cho biết lớp học trực tuyến diễn ra đến tháng 6/2017 sau đó 10 sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn tiếp tục tham gia khóa học kéo dài 3 tuần tại Hàn Quốc.


Sinh viên Nguyễn Thị Minh Châu khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo bày tỏ niềm phấn khởi được tham gia lớp học

Sinh viên Nguyễn Thị Minh Châu khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, đại diện cho 26 sinh viên đã bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi khi được tham gia lớp học trực tuyến và gửi lời cám ơn sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo của Học viện Báo chí và Tuyên truyền và TS Samsup Cho đã tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội tham gia học tập tại lớp học.

Ngay sau khai giảng, TS Samsup Cho, Giảng viên Khoa Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Đại học Nữ sinh Sookmyung đã cùng các sinh viên của lớp học tham gia bài học đầu tiên của lớp học về công chúng quảng cáo./.

 

Học viện Báo chí & Tuyên truyền