Chủ nhật 22/07/2018 19:45 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Học viện tiếp tân Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA tại Việt Nam

Thứ tư 22/03/2017 08:57

Ngày 17/03/2017, Học viện đã tiếp ngài Kim Jinoh, tân Giám đốc quốc gia Văn phòng KOICA Việt Nam đến chào nhân bắt đầu nhiệm kỳ công tác. PGS.TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền chủ trì buổi tiếp. Cùng tham gia buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các khoa và phòng liên quan. 

Thay mặt Ban Giám đốc, PGS, TS. Trương Ngọc Nam chào mừng ngài Kim Jinoh đến nhận công tác tại Việt Nam và chúc tân Giám đốc quốc gia KOICA tại Việt Nam đạt được những thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ công tác. Ông hy vọng trong thời gian tới văn phòng KOICA sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Học viện bằng việc cử các chuyên gia có uy tín; hỗ trợ Nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và giới thiệu các đối tác uy tín của Hàn Quốc trong lĩnh vực giáo dục, báo chí và truyền thông.

Tại buổi làm việc, hai bên cũng đã trao đổi về các hoạt động hợp tác trong khuôn khổ Đề án Nâng cao năng lực đào tạo báo chí và truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2017. Ông Kim Jinoh mong rằng Học viện sẽ tiếp tục triển khai hiệu quả các hạng mục hợp tác trong khuôn khổ Đề án. Văn phòng KOCIA Việt Nam sẵn sàng tiếp nhận những ý kiến góp ý và những ý tưởng sáng tạo của Học viện trong quá trình thực hiện.

Kết thúc buổi làm việc, các đại biểu đều bày tỏ tin tưởng sự hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp và mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Học viện Báo chí & Tuyên truyền