Thứ tư 26/09/2018 15:35 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Học viện làm việc với Đoàn chuyên gia Đại học Bournemouth

Thứ tư 09/05/2018 13:42

Sáng 8/5, tại Phòng tiếp khách quốc tế - Nhà Hành chính Trung tâm, Học viện đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn chuyên gia Đại học Bournemouth (Vương quốc Anh) do TS. Fiona Cownie, Giảng viên cao cấp, Khoa truyền thông làm trưởng Đoàn.

Cùng đi trong Đoàn còn có  GS. Guy Starkey, Phó Trưởng khoa phụ trách quan hệ quốc tế Khoa Truyền thông; TS. Alastair Morrison, Trưởng bộ phận Hợp tác quốc tế.

PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện cùng đại diện lãnh đạo Khoa Báo chí, Phát thanh - Truyền hình, Quan hệ công chúng và Quảng cáo đã tiếp và làm việc với Đoàn

Quang cảnh làm việc với Đoàn chuyên gia Đại học Bournemouth

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Lưu Văn An đã chào mừng Đoàn đến thăm và làm việc tại Học viện; đồng thời đã giới thiệu với Đoàn về chức năng, nhiệm vụ, cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo và một số hướng phát triển mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế của Học viện trong lĩnh vực báo chí và truyền thông.

PGS.TS. Lưu Văn An cho biết, Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một có sở đào tạo lớn và uy tín nhất của Việt Nam về lĩnh vực báo chí và truyền thông. Trong những năm qua, lãnh đạo Nhà trường luôn chú trọng và có những có những chiến lược mở rộng quan hệ hợp tác với các nước trên thế giới để cập nhật những phương thức đào tạo hiện đại, tiên tiến nhất vận dụng vào công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường, nhằm đào tạo, bồi dưỡng ra đội ngũ những người làm báo chí, truyền thông chuyên nghiệp đáp ứng xu hướng hội nhập quốc tế hiện nay. 

Với mối quan hệ cùng sự hợp tác tốt đẹp đã có giữa Học viện và Đại học Đại học Bournemouth thời gian qua, PGS,TS Lưu Văn An mong rằng hai trường sẽ tiếp tục có những triển khai, cụ thể hóa các mục trong bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên; đồng thời tiếp tục tìm hiểu để phát triển, mở rộng lĩnh vực hợp tác mà hai bên cùng quan tâm trong thời gian tới.

PGS.TS. Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi tiếp và làm việc với Đoàn

TS. Fiona Cownie cho biết, trong lĩnh vực hợp tác đào tạo báo chí và truyền thông, Đại học Bournemouth luôn đánh giá cao và lựa chọn Học viện là đối tác hàng đầu tại Việt Nam để hợp tác. Bà cũng bày mong muốn trong thời gian tới, hai trường sẽ tiếp tục mở rộng hơn nữa hợp tác ở nhiều lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

TS. Fiona Cownie trao đổi về khả năng hợp tác giữa Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Để cụ thể hóa bản ghi nhớ hợp tác, đại biểu hai bên cũng đã trao đổi về khóa bồi dưỡng ngắn hạn về Truyền thông nội bộ và Truyền thông khủng hoảng tại Việt Nam; trao đổi về chương trình Thạc sĩ Truyền thông, thạc sĩ Truyền thông Doanh nghiệp mà hai bên có thể liên kết trong đào tạo thời gian tới.

Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo, giảng viên Học viện nhân chuyến thăm và làm việc

Tin, Ảnh: Đỗ Thanh

(Sinh viên thực tập)

Học viện Báo chí & Tuyên truyền