Thứ hai 23/07/2018 19:03 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

“Welcome to AJC 2017 - Funky Town”: Ngập tràn sắc màu chào đón tân sinh viên K37

Thứ năm 28/09/2017 10:14

 Tối ngày 25/9, đêm nhạc Welcome to AJC – Funky Town đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt và chứa đầy những bất ngờ dành cho các tân sinh viên trường Báo. 

“Welcome to AJC” là sự kiện thường niên chào đón tân sinh viên khoá mới của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trải qua hàng loạt những sự kiện đồng hành như “Du ca Chasing the Sound”, chụp ảnh cùng photobooth “Drive to the Town” và đỉnh cao là đêm nhạc hội “Welcome to AJC 2017 - The Funky Town” diễn ra vào tối 25/9, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm cho tân sinh viên trong những ngày đầu của năm học mới.Tiết mục mở màn với tiết tấu khỏe khoắn và tươi vui từ Đội Tình nguyện Xung kích.

Dưới sự chỉ đạo của Đoàn Học viện, Đội Văn nghệ Xung kích cùng các câu lạc bộ, đội, nhóm khác đã cùng nhau tạo nên những tiết mục đặc sắc, khó quên trong lòng khán giả. Màn trình diễn mãn nhãn của CLB Võ thuật AJC đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 


        Tiết mục nhảy và hát theo phong cách Hàn Quốc cực kì sôi động của WannaB.

Ngoài sự chuẩn bị kĩ lưỡng về mặt chất lượng tiết mục, đêm nhạc năm nay còn gây ấn tượng bởi sự đa dạng về hình thức thể hiện. Bên cạnh màn LED điện tử được đặt khắp sân khấu, BTC Welcome to AJC chú trọng đến việc tái hiện lại không gian cho các màn biểu diễn.Khung cảnh một buổi dã ngoại yên bình với 4 cô gái và “Hôn anh”.


Giữa không khí của một buổi dạ tiệc cuối năm, bài hát “Marvin Gayne” càng thêm ngọt ngào .

Cùng với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sự xuất hiện của ca sĩ khách mời Trúc Nhân đã làm bầu không khí của khán phòng nóng hơn bao giờ hết. Liên tiếp 6 bản hit nổi tiếng “Vẽ”, “Bốn chữ lắm”, “Thật bất ngờ”… đã được Trúc Nhân thể hiện dành tặng cho toàn thể sinh viên Báo chí. Trúc Nhân cực thân thiện giao lưu cùng khán giả.


BTC tặng món quà đặc biệt cho giọng ca “Thật bất ngờ”.

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn mang đến cho khán giả “đặc sản kịch trường Báo”. Hài hước, sáng tạo và thông minh, kịch trường Báo luôn khéo léo lồng ghép giữa việc mang lại tiếng cười cho khán giả và việc truyền tải một thông điệp lớn lao. Đoàn kết là sức mạnh, không chỉ đoàn kết giữa các khoa mà còn cần đoàn kết giữa các khóa học sinh với nhau. Đây chính là lời gửi gắm của BTC tới toàn thể các thế hệ sinh viên và đặc biệt đối với hơn 800 bạn tân sinh viên K37 trong hội trường.


Team Lí luận lên sàn.


Team Nghiệp vụ cũng bản lĩnh không kém.

Đêm nhạc chính là món quà, là lời chào thân thương của các anh chị khóa trên dành tặng cho những bạn sinh viên khóa mới, để tiếp thêm cho các bạn niềm tin, tình yêu cho những năm tháng tuyệt vời tiếp theo nơi Học viện. 


Cả hội trường cùng nhún nhảy với Cherry Lady.

Ban truyền thông Welcome to AJC 2017 - Funky Town

Học viện Báo chí & Tuyên truyền