Thứ tư 15/08/2018 20:19 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Tuyển sinh và giao lưu, 30 năm Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Thứ hai 14/05/2018 09:19

Ngày 12/5/2018, tại Hội trường Lớn  của  Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra chương trình Tuyển sinh và giao lưu, 30 năm Hoa hậu Việt Nam 2018 do Báo Tiền phong phối hợp Công ty Sen Vàng và  Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức.

Chương trình có sự tham dự của Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018; PGS,TS Mai Đức Ngọc, Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Đại diện của Học viện Báo chí và Tuyên truyền; Đại diện các người đẹp là Á hậu Việt Nam 2012, Cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Dương Tú Anh, Người đẹp Truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân và các ca sĩ khách mời: Vũ Cát Tường, Bùi Anh Tuấn, MC Anh Duy.

Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi cấp quốc gia được tổ chức lần đầu vào năm 1988. Cuộc thi do báo Tiền Phong khởi xướng, sáng lập và hiện vẫn là đơn vị giữ quyền tổ chức. Trải qua 30 năm phát triển, Hoa hậu Việt Nam đã đạt được nhiều thành công rực rỡ và trở thành một cuộc thi có dấu ấn đăc biệt trong lòng khán giả yêu sắc đẹp cả nước và bạn bè quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động vòng sơ khảo và chung khảo phía Nam từ ngày 3/6/2018, vòng sơ khảo và chung khảo phía Bắc từ ngày 14/7/2018. Và đêm chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra vào ngày 16/9/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để giúp các thí sinh không bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi sắc đẹp lớn nhất cả nước, Ban tổ chức đã quyết định quảng bá tuyển sinh một cách rộng rãi và quy mô để các bạn nữ, nhất là các bạn sinh viên hội đủ các điều kiện có thể trang bị cho mình những thông tin, kiến thức để chuẩn bị tham gia cuộc thi. Học viện Báo chí và Tuyên truyền vinh dự là một trong những trường đại học được Ban tổ chức tới giao lưu và tuyển chọn thí sinh.

Ngoài các tiết mục văn nghệ sôi động với phần biểu diễn của ca sĩ Vũ Cát Tường, Bùi Anh Tuấn, chương trình còn có sự giao lưu giữa Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, các người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với các bạn sinh viên của Học viện.

Nhiều câu hỏi đặt ra xoay quanh cuộc thi như quy chế thi, những nét mới trong cuộc thi năm nay, những áp lực mà các thí sinh gặp phải trong quá trình diễn ra cuộc thi đã được Nhà báo Lê Xuân Sơn và 2 người đẹp Dương Tú Anh, Phùng Bảo Ngọc Vân giải đáp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Tuyển sinh và giao lưu, 30 năm Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền:

Các khách mời tham gia giao lưu trong chương trình

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trả lời về một số hình thức mới trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Á hậu Việt Nam 2012  Dương Tú Anh, cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền giao lưu trao đổi với sinh viên Học viện

Người đẹp Truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân giao lưu với các sinh viên Học viện 

Phần trình diễn của ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả 

MC Anh Duy và các sinh viên tham gia trò chơi trong chương trình


Tham gia Tuyển sinh và giao lưu 30 năm Hoa hậu Việt Nam 2018 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, các bạn sinh viên còn được các chuyên gia hướng dẫn cách trang điểm và được trải nghiệm với các sản phẩm làm đẹp từ các nhà tài trợ chương trình

Tin, Ảnh: Trí Nhân


Học viện Báo chí & Tuyên truyền