Thứ tư 26/09/2018 21:58 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Tưng bừng ngày nhập học của tân sinh viên Khóa 38

Chủ nhật 19/08/2018 13:59

Ngày 19/8, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức tiếp sinh, tiến hành các thủ tục nhập học cho tân sinh viên khóa 38.

Ngay từ sớm, các tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại sân trường. Trong sắc áo xanh quen thuộc, đội thanh niên xung kích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện đã nhiệt tình chỉ dẫn các thông tin cần thiết cho tân sinh viên và các bậc phụ huynh.

Từ 7 giờ 30 phút, toàn thể cán bộ giảng viên và các bộ phận được phân công nhiệm vụ tiếp sinh đã sẵn sàng cho việc tiếp đón, giải quyết các thủ tục nhập học cho các tân sinh viên. Nhà trường đã bố trí các khu vực tư vấn để đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất cho tân sinh viên và các phụ huynh hỗ trợ con em mình hoàn thành nhanh chóng các thủ tục nhập học.

Hòa cùng nụ cười của các tân sinh viên đã vượt qua thử thách để trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung Học viện là những nụ cười tin tưởng trong niềm tự hào của các bậc phụ huynh khi con em mình được trúng tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Các tân sinh viên khóa 38 từ đây sẽ bước vào một hành trình mới quan trọng và đẹp đẽ trong cuộc đời của mình, đó là học tập và rèn luyện trong môi trường đại học để tích lũy và chuẩn bị cho mình những hành trang cho tương lai. Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ là nơi chắp cánh ước mơ, trang bị cho các em hành trang tri thức để các em bay cao, bay xa trên con đường lập thân lập nghiệp.

Một số hình ảnh ngày nhập học


Các tân sinh viên và phụ huynh đã đến từ rất sớm 

Cán bộ Nhà trường hướng dẫn sinh viên và phụ huynh các thủ tục nhập học


Các tân sinh viên được tiếp đón làm thủ tục nhập học

Các bậc phụ huynh đồng hành cùng con, em mình đến Trường làm thủ nhập học 

Một số hoạt động sôi nổi của các đoàn viên - sinh viên khóa trước chào đón các tân sinh viên K38 nhập trường

Tin, Ảnh: CTV + Sóng trẻ

Học viện Báo chí & Tuyên truyền