Thứ hai 23/07/2018 19:03 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Triển lãm khoảnh khắc AJC: Thanh xuân với Sóng Trẻ Festival

Thứ hai 18/09/2017 10:00

 Trong các ngày từ 11/09-15/09/2017, tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ban tổ chức chương trình Sóng Trẻ Festival 2017 đã mở cuộc triển lãm ảnh với tên gọi “Khoảnh khắc AJC”. Đây là cơ hội để các thành viên BTC, các cựu sinh viên, tân sinh viên được gửi gắm yêu thương và tình cảm đến con Sóng trẻ Festival nói riêng và khoa PTTH nói chung.

“Khoảnh khắc AJC” là một trong những hoạt động chính hướng đến đêm đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival lần thứ 14- Leviosa sẽ diễn ra vào tối ngày 28/09/2017. Triển lãm được tổ chức với mục đích nhằm  lan tỏa hình ảnh của STF và vinh danh những con người của Sóng trẻ, của AJC và cả những người bạn mới sẽ gắn bó với nhau trong những năm tháng sắp tới. 

Chặng đường 14 năm của STF đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng các thế hệ sinh viên khoa PTTH nói riêng và HVBCTT nói chung 

Để có thể hướng đến một triển lãm thành công, BTC đã tổ chức truyền thông và chuẩn bị tâm huyết cho buổi triễn lãm. Trong những ngày trước khi diễn ra hoạt động trên đã có hàng trăm bức ảnh và những câu chuyện thú vị được gửi về. Đó có thể là những tâm tư chất chứa tình cảm của các cựu sinh viên, là cảm nhận của những sinh viên về mái nhà chung khoa PTTH hay đó cũng là những hoài bão, ước mơ của các tân sinh viên trong những ngày đầu nhập học. Tất cả đã phác họa lên một bức tranh đầy màu sắc tươi tắn và ước mơ đúng với tên gọi Sóng Trẻ Leviosa.

Một STF nhiều màu sắc,nhiều cảm xúc là nỗ lực của thầy và trò khoa PTTH 

Trong các ngày diễn ra hoạt động triễn lãm tại khuôn viên Học viện, “Khoảnh khắc AJC” đã thu hút được sự tham gia và hưởng ứng đông đảo của các bạn sinh viên đặc biệt là tân sinh viên khóa K37. Không chỉ gói gọn trong phạm vi của khoa PTTH mà triển lãm còn mở cửa cho tất cả các sinh viên trong toàn Học viện. Những nét vẽ dù thô sơ nhưng lại mang đầy mĩ vị. Đó là những tình cảm chân phương và dạt dào nhất mà các tác giả gửi gắm những tình cảm của mình vào trong từng khuôn hình.

STF sẽ đón chào một con sóng mới mang tên K37 để viết tiếp những hành trang và ước mơ- bay lên cùng Leviosa 

Bạn Nguyễn Ngọc Thảo Ly- trưởng Ban nội dung cho biết: “Chúng mình đã nghĩ khá nhiều về các tiền sự kiện của năm nay và bọn mình nghĩ là có một cái triển lãm trưng bày các hình ảnh về AJC và về học viện là một ý tưởng rất tuyệt vời. Ý tưởng cách trang trí này là từ một thành viên K36 của ban nội dung bọn mình. 

Quá trình thực hiện gặp khá nhiều khó khăn. Đầu tiên là về ý tưởng, cách trang trí, bọn mình đã phải bàn rất kĩ để chọn ra một concept cho triển lãm lần này. Sau đó mình phải nói lại ý tưởng và concept cho đội ảnh, đội thiết kế và cả ban hậu cần thân yêu, thực sự thì triển lãm lần này phần lớn là công của họ. Bọn mình đã cùng nhau phối hợp giữa các bạn khá hiệu quả. Khó khăn không chỉ có lúc nghĩ ý tưởng mà cả lúc mọi người đi chụp từng cái ảnh, thiết kế từng chia sẻ, sơn từng chiếc hộp và ngay ngày đầu tiên trưng bày chúng mình đã gặp phải một cơn mưa và nhiều hộp đã bị ướt hết. Mình rất hi vọng triễn lãm sẽ thu hút được sự quan tâm của các bạn sinh viên đặc biệt là các tân sinh viên khóa K37”. 

BTC hy vọng con sóng mang tên Sóng Trẻ sẽ tiếp tục gắn bó và đồng hành với các thế hệ sinh viên khoa PTTH trong tương lai, để STF xứng đáng là một trong những thương hiệu lớn của HVBCTT 

Bạn Hà Hoài An (sinh viên K37) tỏ ra vô cùng hào hứng: “ Em rất bất ngờ trước sự chuẩn bị của các anh chị. Khi xem những bức ảnh giúp em hiểu thêm phần nào về khoa , về trường và khơi dậy trong các tân sinh viên như em sự hào hứng và đam mê hơn nữa. Em hi vọng rằng mình sẽ được là thành viên của BTC vào năm sau. Còn trong năm nay chắc chắn em sẽ có mặt tại đêm nhạc hội ngày 28/09 tới đây”.  

Bên cạnh hoạt động chính là triễn lãm ảnh, BTC còn tổ chức các hoạt động thú vị khác như thăm quan, check in, bốc thăm nhận huy hiệu hoặc bookmark. Với cách thể hiện sáng tạo cũng như chuẩn bị công phu và tâm huyết, triển lãm đã ghi đậm dấu ấn trong lòng các tân sinh viên qua đó giúp quảng bá thương hiệu Sóng Trẻ Festival của khoa PTTH lan tỏa khắp trong cộng đồng sinh viên tại Hà Nội.

 

Một số hình ảnh của triển lãm: 


Các bạn sinh viên hào hứng check in cùng "Khoảnh khắc AJC"


Hoạt động thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong Học viện

Không gian triển lãm được bài trí vô cùng sáng tạo và ấn tượng

Cùng nhau đếm ngược đến đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 20197- Leviosa 

Một thế hệ sinh viên đầy màu sắc và cá tính sẽ cùng hòa nhập với con Sóng Trẻ để nối dài những giấc mơ về con Sóng Trẻ Festival

 

BTC Sóng Trẻ Festival 2017

Học viện Báo chí & Tuyên truyền