Thứ sáu 17/08/2018 18:39 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Khai mạc giải bóng đá sinh viên AJC Cup 2017

Thứ ba 28/11/2017 11:51

Chiều 25/11, tại sân vận động Ký túc xá Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã diễn ra Lễ Khai mạc giải bóng đá sinh viên AJC Cup 2017 với sự tham gia của 29 đội bóng đến từ các đơn vị của Học viện và một số đơn vị khách mời cùng đông đảo các sinh viên có niềm yêu thích với trái bóng tròn.

Đến dự Lễ Khai mạc có ThS Thái Hồng Đức, Trưởng Ban Phong trào Đoàn Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Phó Bí thư Đoàn Học viện, Phó Trưởng Ban tổ chức giải; đồng chí Nguyễn Thế Vinh, Phó Trưởng Ban Phong trào Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành và các Ban chuyên môn. 

Đặc biệt là sự tham gia của 29 đội bóng đến từ các đơn vị trong Học viện Báo chí và Tuyên truyền cùng đội bóng đá nam Học viện Chính trị Quốc Gia Hồ Chí Minh và hơn 200 cổ động viên.

 Không khí sôi động của Lễ Khai mạc giải bóng đá AJC Cup 2017

Đại diện cho Ban Tổ chức giải bóng đá, ThS Thái Hồng Đức đã phát biểu ý kiến và tuyên bố khai mạc giải bóng đá AJC Cup 2017, trong đó đồng chí đã nhấn mạnh giải đá bóng nhằm tạo nên một sân chơi thiết thực, thoải mái giúp các sinh viên được giao lưu với nhau trong niềm đam mê sân cỏ. 

Trận bóng khai mạc mùa giải năm nay là trận bóng đá nam giữa hai đội bóng Cán bộ Giảng viên (CBGV) và đội Báo chí. Trận đấu mở màn đã diễn ra sôi nổi với những tình huống vô cùng kịch tính. Ngay trong hiệp 1 với lối chơi kỹ thuật đội CBGV đã mở tỉ số lên 1-0 với pha lập công của thầy Vũ Minh Thành. Đội Báo chí dù rất cố gắng áp đảo khung thành đối phương nhưng vẫn không thể cân bằng tỉ số. Kết quả chung cuộc CBGV đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0 và đang tạm dẫn đầu bảng A.

Giải bóng đá  AJC Cup là một hoạt động thường niên do Đoàn ttanh niên Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức nhằm tạo cho các bạn sinh viên một môi trường học tập và rèn luyện trẻ trung, năng động, đồng thời nâng cao tinh thần thể thao và tình đoàn kết giữa các bạn sinh viên trong khoa nói chung và trong Học viện nói riêng. Đây là sự kiện thể thao nổi bật nhất của sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào dịp cuối năm, thể hiện sức trẻ, niềm đam mê với môn thể thao được tôn là vua này.
Chương trình khai mạc giải bóng đá AJC Cup 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo một không khí thoải mái hào hứng cho sinh viên trong toàn Học viện. Hứa hẹn trong các trận đấu tới khán giả sẽ được chứng kiến những trận cầu nảy lửa, kịch tính nhiều hơn nữa.

Thông tin về Bảng thi đấu giải bóng đá AJC Cup 2017 

Cùng nhìn lại những hoạt động sôi nổi diễn ra tại Lễ Khai mạc AJC Cup 2017:


Tiết mục nhảy hiện đại của Đội Tình nguyện Xung Kích


Tiết mục hát đến từ các cô gái Đội Văn nghệ Xung Kích
Hai đội bóng Cán bộ Giảng viên và đội Báo chí làm thủ tục giao lưu trước trận đấu

 ThS Thái Hồng Đức phát biểu khai mạc giải bóng đá AJC Cup 2017


Ban tổ chức trao tặng cờ lưu niệm cho đại diện các đội bóng tham gia

Đại diện cho các cầu thủ tham gia thi đấu tuyên thệ sẽ thi đấu trung thực, nghiêm túc chấp hành các quy định của BTC đề ra, tuyệt đối nghe theo mọi quyết định của trọng tài


Tình huống tranh bóng kịch tính của trận đấu

Thanh Xuân – Hoàng Linh

Ban Truyền thông – Đối ngoại

Học viện Báo chí & Tuyên truyền