Thứ tư 26/09/2018 10:46 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Giờ học thực hành: Cuộc thi Báo cáo viên giỏi – duyên dáng

Thứ ba 27/03/2018 08:08

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái, đồng thời giúp cho các sinh viên có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học trên lớp vào thực hành trực tiếp.

Nằm trong khuôn khổ môn học Thể loại phát biểu miệng học phần thực hành do TS  Vũ Hoài Phương, Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền giảng dạy, ngày 8/3/2018, lớp Quản lý Văn hóa - Tư tưởng K34 (2014-2019) tại Kiên Giang đã tổ chức Cuộc thi với chủ đề “Báo cáo viên giỏi - duyên dáng” trong các sinh viên của lớp. 

Lớp học được chia làm 5 nhóm, mỗi nhóm lựa chọn 2 thí sinh đại diện cho nhóm tham gia thi. Ở vòng loại, các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi: Tài năng và Trang phục tự chọn. Sau vòng loại Ban Giám khảo sẽ chọn ra 3 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng thi Ứng xử.

TS Vũ Hoài Phương, Khoa Tuyên truyền viên Học viện Báo chí tuyên truyền, giảng viên lớp học cho biết: "Đây là một trong những hoạt động hiệu quả giúp cho các sinh viên làm quen với thể loại phát biểu miệng, nâng cao khả năng nói trước đám đông; đồng thời Hội thi này cũng muốn gửi thông điệp đến với các bạn nam giới là: Hãy hiểu và thông cảm hơn với những khó khăn, vất vả của các bạn nữ, để từ đó yêu thương và tôn trọng nữ giới hơn, cùng hướng tới mục tiêu về bình đẵng giới ".

Sau đây là một số hình ảnh tại Cuộc thi Báo cáo viên giỏi -   duyên dáng:


Ban Giám khảo cuộc thi 


Đại diện lớp Quản lý Văn hóa - Tư tưởng K34 tặng hoa TS  Vũ Hoài Phương

Các đội chụp ảnh lưu niệm sau Cuộc thi

Nhóm sinh viên Lớp Quản lý Văn hóa - Tư tưởng K34 


Học viện Báo chí & Tuyên truyền