Thứ tư 26/09/2018 04:15 Đăng nhập   | Liên hệ  | English English

Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival 2017 - Leviosa

Thứ sáu 29/09/2017 08:53

 Đại nhạc hội Sóng Trẻ Festival – điểm nhấn đặc biệt nhất trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 14 năm ngày tái thành lập khoa Phát thanh – Truyền hình chính thức diễn ra tại Hội trường lớn – Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chương trình đang được Sóng trẻ tường thuật trực tiếp.

19h: Bầu không khi Hội trường lớn được làm nóng với màn biểu diễn của DJ
19h15: Chương trình tiếp nối bằng các clip hậu trường của Sóng trẻ Festival, những phóng sự bên lề của quá trình chuẩn bị rất tích cực và đầy niềm vui.


19h30: Tiết mục hát "Ngồi hát cô đơn" do tốp nam trình bày. Sau đó, khán phòng được hâm nóng bởi màn nhảy hiện đại của đội Văn nghệ xung kích.
19h40: MC xuất hiện trên sân khấu với giọng dẫn truyền cảm chào đón tất cả quý khách mời, thầy cô và tất cả các bạn sinh viên đến với đại nhạc hội mừng sinh nhật Khoa Phát thanh – Truyền hình (PT-TH) và chào đón Tân sinh viên - Sóng trẻ Festival 2017.
Tới dự và chung vui với thầy trò khoa Phát thanh – Truyền hình trong đêm đại nhạc hội Sóng trẻ Festival 2017 có PGS. TS Phạm Huy Kỳ – Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền, cô Nguyễn Thị Trường Giang – Trưởng khoa PT-TH, PGS.TS Đinh Thu Hằng – Phó trưởng khoa cùng các giảng viên, cán bộ - công nhân viên, sinh viên trong khoa nói riêng và trong Học viện nói chung. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các đơn vị bảo trợ truyền thông, các nhà tài trợ cùng các cơ quan thông tin báo chí.


19h45: Clip tổng kết chặng đường hành trình của Sóng Trẻ Festival 2017.

19h50: Phó ban Đối ngoại Trần Hoàng  Linh lên tặng hoa và giấy chứng nhận cho các nhà tài trợ và các đơn vị bảo trợ truyền thông.
19h55: Trưởng khoa PT-TH PGS, TS Nguyễn Thị Trường Giang phát biểu khai mạc chương trình. Trong bài phát biểu, cô khẳng định: “Sóng Trẻ Festival là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với thầy và trò khoa Phát thanh – Truyền hình. Đây là dịp để thầy trò cùng kỷ niệm ngày thành lập khoa và chào đón tân sinh viên khóa mới. Sóng trẻ là thương hiệu của khoa Phát thanh – Truyền hình."
20h: Lễ trao giải Báo chí Sóng trẻ lần 2 (đang được live stream fanpage Sóng trẻ) tại link: https://web.facebook.com/Songtreclub/videos/1500069953402418/
20h21: PGS. TS Phạm Huy Kỳ - Phó Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền phát biểu cảm nghĩ đầy tự hào về chương trình. Trong bài phát biểu, thầy nhấn mạnh tầm quan trọng của khoa trong Học viện và việc duy trì hoạt động của các câu lạc bộ chuyên ngành, thể thao, văn nghệ của khoa là vô cùng tốt đẹp, có sức lan tỏa đến các khoa khác. Thầy cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật 14 năm ngày tái thành lập khoa PT-TH.

20h35: Tiết mục hát nhảy “We’re all in this together” mở đầu cho màn kịch – đặc sản của trường báo luôn được mong đợi trong Đại nhạc hội.

20h40: Hội trường lớn trở nên “náo loạn” với những tràng pháo tay, khán giả hò reo không ngớt khi đón xem màn hài kịch được lấy ý tưởng từ bộ truyện nổi tiếng Harry Potter nổi tiếng do các bạn sinh viên thể hiện. Tiết mục lồng ghép giới thiệu các chuyên ngành báo phát thanh, báo truyền hình, báo mạng điện tử, quay phim truyền hình và báo chí đa phương tiện một các sinh động, hài hước.

Xen kẽ giữa màn kịch là ca khúc “Đón bình minh” đầy sâu lắng do tốp ca đội hát Văn nghệ xung kích thể hiện.

Sau những lời kịch hài hước, vở kịch muốn truyền tải một thông điệp rằng trong môi trường làm việc đầy cạnh tranh về thông tin các loại hình báo chí và xã hội đầy rẫy cám dỗ thì các ngành báo cần phải sát cánh, hỗ trợ nhau, yêu nghề và luôn vượt qua khó khăn để sáng tạo những tác phẩm hay. 

21h42: Ali Hoàng Dương xuất hiện trong sự cuồng nhiệt tột độ 

22h: Khán phòng được hâm nóng bởi màn vũ đạo của S&C Crew . Những cô gái sexy trong điệu nhảy cover "Bombaya" của BLACKPINK


22h13, trời không mưa nhưng Trung Quân đã xuất hiện ở Học viện Báo chí & Tuyên truyền. 

Trung Quân đốn tim khán giả bằng hàng loạt các hit của mình: "Chiều nay không có mưa bay", "Dấu mưa"

23h: Thời khắc cuối cùng, chiếc bánh kem sinh nhật được mang ra sân khấu. Khi những ngọn nến được thổi tắt cũng là lúc chương trình khép lại. Mọi người cùng vỡ òa trong niềm hạnh phúc vì Đại nhạc hội đã kết thúc thành công. 

BAN BIÊN TẬP

(Đình Trường, Hồng Vân, Thế Anh)  

Học viện Báo chí & Tuyên truyền